วันจันทร์ที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2554

วิธีทำโจ๊ก

ส่วนผสมโจ๊ก ( รับประทานได้ 2 คน )1.ปลายข้าวต้มแล้ว 500 กรัม
2.น้ำซุปหมู 1-1 1/2 ถ้วย
3.หมูสับปรุงรส 1/2 ถ้วย
4.เห็ดหอมหั่น 3-4 ชิ้น
5.แปะก๊วยต้มสุก 5-7 เม็ด
6.ฟองเต้าหู้เล็กน้อย
7.เครื่องในหมูลวกสุก
8.ไข่เยี่ยวม้า 2 ฟอง
9.ซีอิ้วขาวสำหรับปรุงรส
10.ต้นหอมซอย ขิงซอย พริกไทยป่น ปาท่องโก๋ตัวเล็ก หมี่กรอบ


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น